Địa chỉ: 578 Lã Xuân Oai, P.Long Trường, Quận 9, TP.HCM  Điện thoại: 0902 323 911  Email: yeunhadep@gmail.com

Giới thiệu

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khác hàng, cơ sở thuốc nam từ thiện, thầy thuốc đông y và mọi gia đình đã tin tưởng sử dụng các mặt hàng thảo dược của chúng tôi, là những người đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi nâng cao sức khỏe cho mọi gia đình trong suốt thời gian qua.

Với phương châm đảm bảo sức khỏe mọi người là quan trọng nhất, Cơ Sở Thảo Dược chuyên cung cấp các mặt hàng thảo dược, thuốc đông dược an toàn uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, Thảo Dược Nguyên Chất không ngừng nghiên kứu và cung cấp các dược liệu quý mang lại sức khỏe cho mọi gia đình, chúng tôi cam kết cống hiến vì sức khỏe cộng đồng.

Mọi người ở tỉnh không có điều kiện đến trực tiếp mua hàng thì chúng tôi sẻ gửi hàng qua bưu điện, khách hàng cứ cho địa chỉ và số điện thoại chúng tôi sẻ gửi hàng miễn phí qua bưu điện, khách hàng nhận được hàng đảm bảo chất lượng thì mới giao tiền cho nhân viên bưu điện, rất thuận tiện mà không sợ mất hàng hay lừa đảo, chất lượng kém, hãy mua hàng của  chúng tôi để được bảo đảm chất lượng và an toàn.

MỌI CHI TIẾT MUA HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

XIN LIÊN HỆ NHƯ SAU:

+ Đặt hàng giao tận nơi tại Tp HCM thông qua SĐT: 0977 980 638  (A. HUY)

+ Mua trực tiếp tại Địa chỉ: 48E Tăng Nhơn Phú, P. Tăng Nhơn Phú B, Q9-TpHCM

+ Tất cả các sản phẩm sẽ được giao nhanh trong ngày.

+ Khách mua ở Tỉnh sẽ được chuyển bằng bưu điện or giao hàng nhanh, khi nhận được hàng thì mới thanh toán cho nhân viên bưu điện.

+ Cơ sở thảo dược chúng tôi cam kết tất cả các dược liệu bán trên web là sản phẩm tốt nhất. Không pha trộn, đúng từng loại thảo dược. Bán Thuốc cho người bệnh sử dụng chúng tôi hiểu và ý thức được điều đó.

+ Đặt hàng và mua hàng 24/7 & Tất cả ngày trong tuần.

Đàn khỉ tinh nghịch
Đàn khỉ tinh nghịch
Ý kiến khách hàng dành cho yêu nhà đẹp Khách hàng thân yêu
"Yêu Nhà Đẹp luôn luôn mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp chân thành từ các bạn. Hãy gửi cho Yêu Nhà Đẹp cảm nghĩ của bạn về sản phẩm và dịch vụ để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn, bạn nhé! "
ý kiến khách hàng về nhà đẹp Khách hàng thân yêu
"Yêu Nhà Đẹp luôn luôn mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp chân thành từ các bạn. Hãy gửi cho Yêu Nhà Đẹp cảm nghĩ của bạn về sản phẩm và dịch vụ để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn, bạn nhé! "